gach mth ando
gach mth india

Gạch MTH Ấn độ nhập khẩu về Việt Nam kích thước 600x1200mm, phù hợp với nhiều loại công trình, từ những căn hộ cao cấp như biệt thự, nhà hàng, khách sạn…

Chào mừng đến với thế giới của GẠCH MTH ẤN ĐỘ – thương hiệu gạch nổi tiếng từ Ấn Độ và được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH VLXD ĐỨC THÀNH tại Việt Nam.

Với Khổ Gạch lớn và thiết kế độc đáo 600x1200mm, gạch MTH Ấn Độ đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng hiện đại. Bề mặt mịn màng và chất liệu chống trầy xước giúp cho gạch MTH có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh. Bên cạnh đó, sự đa dạng về màu sắc và họa tiết giúp cho MTH có thể phù hợp với mọi phong cách thiết kế như biệt thự, nhà hàng, khách sạn hay các khu resot…

Không chỉ là sản phẩm chất lượng, MTH còn được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, giúp giá cả cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm gạch cao cấp khổ lớn 600x1200mm để làm mới không gian nhà ở, hoặc để hoàn thiện công trình xây dựng của mình, hãy liên hệ với Công ty TNHH VLXD Đức Thanh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm gạch MTH từ Ấn Độ. Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.